เกี่ยวกับเว็บไซต์นี้

หากคุณจำเป็นต้องรู้ที่คุณสามารถหาชาฟองใกล้เคียง findbubbletea.com อาจจะสามารถช่วยให้คุณ จุดประสงค์ของเว็บไซต์นี้คือเพื่อช่วยให้คุณหาที่ที่จะซื้อชาฟองไม่ว่าคุณจะเรียกมันว่าชานมมุก, Boba ชาหรือชานมโฟม เราอย่างรวดเร็วกลายเป็นไดเรกทอรีอินเทอร์เน็ตเดียวที่ใหญ่ที่สุดสำหรับร้านค้าชาฟองทั่วโลก

คุณไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อใช้เว็บไซต์เพื่อเพิ่มความคิดเห็นหรือแม้กระทั่งการเพิ่มร้านน้ำชาที่คุณชื่นชอบในรายการ ใช้เว็บไซต์นี้สำหรับการดูร้านขายของชาฟองเป็นฟรีทั้งหมด นอกจากนี้คุณยังอาจแสดงรายการร้านน้ำชาฟองบนเว็บไซต์นี้ถ้ามันยังไม่ปรากฏ แต่เพียงผู้ใช้ที่ลงทะเบียนสามารถทำการเปลี่ยนแปลงรายชื่อที่มีอยู่ กลายเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียนเป็นอิสระโดยสิ้นเชิง

รายชื่อเบื้องต้นคือ 100% ฟรีในการสร้างและการดู มันแสดงให้เห็นข้อมูลที่อยู่และการติดต่อและมันยังแสดงรายการชนิดของชา (นมโคลนชา / ผลไม้ / ชาชา / สีแดงสีเขียว / ชาดำ) จะได้รับพร้อมหรือไม่ที่รายการเมนูเพิ่มเติมมี (อาหารอุ่นอาหารเย็น)รายชื่อขั้นพื้นฐานสามารถแก้ไขได้โดยผู้ใช้ที่ลงทะเบียนใด ๆ

เจ้าของร้านสามารถอัพเกรดรายชื่อไปยังพรีเมี่ยมสำหรับค่าขนาดเล็กเพื่อรักษาความปลอดภัยรายชื่อและป้องกันไม่ให้คนอื่น ๆ จากการเปลี่ยนแปลง เมื่อต้องการปรับรุ่นในรายการที่จะพรีเมี่ยม, คุณไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของร้านค้า แต่คุณจะต้องลงทะเบียนเป็นผู้ใช้ (ฟรี) แล้วซื้อเครดิตจากร้านของเรา

ร้านค้าส่วนใหญ่ฟองชาไม่แสดงขึ้นบนเว็บไซต์เช่น Google, Urbanspoon, OpenRice และ ChowTimes พวกเขายังไม่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้เสพชาฟอง ในรายการของเราเมื่อ findbubbletea.com คุณจะพบว่าชนิดและรสชาติของชาที่ใช้ในสถานที่แต่ละแห่งและหรือไม่เก็บผลไม้ที่ใช้จริง, นม, และชาสดที่่กลั่น รายละเอียดของเมนูเพิ่มเติมนอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มสำหรับแต่ละร้าน